top of page

ฟิลเลอร์ปาก แก้ปัญหาปากบางได้...

สวยทันใจ ไม่ต้องผ่าตัด

น้องอาร์มเล่าว่า เคยคิด เรื่องการศัลกรรมตกแต่งริมปากอยู่เหมือนกันค่ะ  แต่กลัวผลลัพธ์ออกมาไม่สวย และแก้ไขไม่ได้ เพื่อนของน้องอาร์มจึงได้แนะนำให้ลองแก้ไขด้วยวิธีอื่น เช่น การฉีดฟิลเลอร์ โดยแนะนำให้มาปรึกษา กับคุณหมอต้น-นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต ที่อมารันเต้ คลินิกค่ะ
 

หลังจากคุณหมอ วิเคราะห์รูปปาก ก็แนะนำให้น้องอาร์มฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารเติมเต็ม ประเภท HA ที่โครงสร้างใกล้เคียงตามธรรมชาติในร่างกาย ซึ่งปลอดภัยสลายได้หมด ฉีดแล้วจะทำให้ริมฝีปากก็ดูอวบอิ่ม เป็นรูปทรงที่ต้องการ พร้อมกับชี้จุดที่จะฉีด พูดคุยถึงผลลัพธ์ ผลที่เกิดขึ้น จนคุณอาร์มมั่นใจอยากที่จะฉีดฟิลเลอร์ทันที^^ แล้วก็ถึงขั้นตอนการลงมือทำค่ะ

โดยปกติ คนเราจะฉีดฟิลเลอร์อยู่ที่ ราวๆ 1-2 CC ค่ะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล ในเคสคุณอาร์ม  คุณไม่ชอบปากหนาจนเกินไป ชอบแบบปากบางที่เป็นกระจับ (คนไข้สามารถแจ้งความต้องการกับคุณหมอได้ก่อนฉีดนะคะ) คุณหมอต้นจึงฉีดในปริมาณไม่เยอะมาก โดยเน้นให้เป็นรูปทรงกระจับมากขึ้นค่ะ แต่หลังฉีดปากฟิลเลอร์อาจยุบตัวเล็กน้อย ถ้าต้องการเพิ่มขึ้นสามารถฉีดเพิ่มเติมได้ค่ะ  เราจึงเก็บตัวฟิลเลอร์ไว้ให้ เผื่อเธอจะเปลี่ยนใจมาทำเพิ่ม ... (ฟิลเลอร์ที่เปิดใช้แล้ว จะเก็บได้ไม่เกิน 1 เดือนนะคะ) และไม่กี่วันต่อมา เราก็ได้รับสายจากน้องอาร์ม ขอนัดคิวคุณหมอต้นขอฉีดฟิลเลอร์เพิ่ม เพื่อให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น ...

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การฉีดรอบ 2 น้องอาร์ม ดูไม่กังวลเลยค่ะ คุณหมอต้นแนะนำว่าจะฉีดเพิ่มตรงไหน ปริมาณเท่าไหร่ ลองสังเกตความเปลี่ยนแปลงนะคะ หน้าดูหวานขึ้น ดูสวยขึ้น เพราะปากคือ หนึ่ง ในจุดศัลยกรรมบนใบหน้า ที่คนนิยมทำเพื่อปรับเปลี่ยนโหงวเฮ้ง มากที่สุดค่ะ นอกจากจะได้ปากสวยๆ กลับบ้านไปแล้ว คุณหมอยังแนะนำวิธีการดูแลตัวเองกลับไปอีกค่ะ คือต้องดื่มน้ำเยอะๆ เพราะน้ำจะช่วยอุ้มฟีลเลอร์ เก็บกักไว้ได้นานๆ  ถ้าดูแลตัวเองได้แบบนี้ รับรองว่า อยู่ได้ 6 เดือน – 1 ปีค่ะ ใครมีปัญหาปากบาง อยากแก้ไข ให้ดูสวยขึ้นเหมือน “น้องอาร์ม-ตรีทิพย์นิภา” ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ อมารันเต้ คลินิก ยินดีให้บริการนะคะ

คิดจะฉีดฟิลเลอร์ คิดถึงอมารันเต้ คลินิกนะคะ

ปรึกษาแพทย์ หรือขอรับโปรโมชั่น พิเศษ!

Success! Message received.

*เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

bottom of page