top of page

บอกลาเซลลูไลท์ เรียกความมั่นใจให้หุ่นสวย 

“หุ่นดีแล้วไง ถ้าเรียวขามีแต่เซลลูไลท์ ใส่อะไร ก็ไม่สวยค่ะ”

ขาหมูก็จะกิน มินิสเกิตก็จะใส่ เวลาออกกำลังกายก็ไม่ค่อยจะมี ใครเป็นแบบนี้

เช็คเรียวขาตัวเองด่วนๆ ค่ะ

เซลลูไลท์เกาะเรียวขาแล้วรึยัง ?
Amarante clinic ขอเสนอทางออกให้สาวๆ ได้มีโอกาสได้โชว์เรียวขาคู่สวยอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะผิวเปลือกส้ม หรือผิวเซลลูไลท์ ก็เอาอยู่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Venus Legacy ที่ตรงเข้าสลายไขมัน และเซลลูไลท์ พร้อมยกกระชับสัดส่วนได้ในหนึ่งเดียว


Venus Legacy ทำงานอย่างไร?
ด้วยเทคโนโลยี Venus Legacy ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้ว Multi-Polar RF ทำงานร่วมกับ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Pulse) ที่สามารถส่งผ่านคลื่นพลังงานได้ถึงชั้นไขมันระดับลึก ทำงานร่วมกับระบบ Vari Pulse ช่วยปรับจังหวะการดูด สำหรับการเจาะลึกของพลังงานการนวดต่อมน้ำเหลือง ทำให้พลังงาน RF สามารถส่งผ่านลงไปได้ดียิ่งขึ้น เห็นผลในเรื่องของการสลาย ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินให้เพิ่มมาก ขึ้นในระยะเวลาที่สั้น ส่งผลทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเรียบตึงกระชับจนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ


บอกลาขาใหญ่ บอกลาแขนใหญ่ ขาเซลูไลท์ เรียกความมั่นใจกลับคืนมา
อยากมีหุ่นสวย ขาเรียว กระชับทุกสัดส่วน ให้ Amarante clinic ดูแลคุณ นะคะ

ปรึกษาแพทย์ หรือขอรับโปรโมชั่น พิเศษ!

Success! Message received.

*เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

คุณอ้อมใจ ตวงรัตน์ คะสะชะ (ดารานักแสดง)

เข้ามาใช้บริการ  VENUS LAGACY กับคุณหมอต้น

Venus Legacy  นวัตกรรมแห่งความงามที่คุณสัมผัสได้

ปลอดภัย ไม่เจ็บ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ และทั่วเรือนร่าง

                                                                                  

   • กระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่าง

   • ขจัดเซลลูไลท์

   • ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

   • ลดรอยแตกลาย

   • ผิวตึงกระชับ

 

Venus Legacy คือ คำตอบของคุณ

เมื่อเวลาล่วงเลยไป ผิวของเรามักเกิดปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับเหมือนอย่างที่เคยเป็น สาเหตุมาจากคอลลาเจนและไฟโบรบลาสเสื่อมสภาพลง เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกินเริ่มสะสมเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งริ้วรอยแห่งวัยทั้งตื้นและลึกที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมไปถึงปัญหาผิวอีกมายมายที่นำมาซึ่งความกังวลใจให้แก่คุณ คุณต้องการขจัดปัญหาเหล่านี้ด้วยทรีทเมนท์ที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนหรือไม่ ถ้าใช่..เราคือคำตอบของคุณ

 

ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

ด้วยเทคโนโลยีจาก Venus Legacy สามารถขจัดปัญหาต่างๆที่คุณกังวลใจได้ในหนึ่งเดียว โดยวิธีการรักษาที่ปลอดภัย ปราศจากความเจ็บปวด และไม่ต้องพักฟื้น เหมาะแก่ทุกสภาพผิว พร้อมให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในระยะยาว ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ทั่วเรือนร่าง

 

Venus Legacy คืออะไร?

Venus Legacy คือ ทรีทเมนท์ที่นำพาคลื่น Radio Frequency ผ่านลงสู่ผิว เพื่อกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนและไฟโบรบลาส พร้อมช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สลายไขมันและกระชับสัดส่วน เพื่อผิวและรูปร่างที่ดีขึ้น

 

ต้องทำทรีตเม้นท์กี่ครั้ง?

จำนวนครั้งของการทำทรีทเมนท์ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล  ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตรวจสอบประวัติก่อนทำการรักษาอย่างละเอียด  เพื่อสร้างสรรค์กระบวนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

การรักษาปลอดภัยหรือไม่?

Radio  Frequency  ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์มาแล้วหลายปี  และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการรับรองแล้วว่าเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้เกิดอันตรายและมีประสิทธิภาพ สัมผัสความแตกต่างในผลลัพธ์ที่เหนือกว่าด้วยตัวคุณเอง และคุณจะพบว่า Venus Legacy เหมาะสมกับคุณที่สุด

ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

bottom of page