top of page

โปรโมชั่นพิเศษเก็บกรอบหน้าเรียว ลดกราม ฉลองวาเลนไทน์ 
ถ่ายรูปมุมไหนก็เกิด โปรโมชั่น โบท็อกซ์หน้าเรียว ลดกราม สวยทะลุจอ ไม่ง้อแอพ 


โบท๊อกซ์ หน้าเรียว ลดกราม ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท 


🌷 ด้วย 2 โบท็อกซ์ยอดนิยม Botulinum toxin type A และ Dysport 
🌷 ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะทาง 

ลงทะเบียนเพื่อปรึกษาแพทย์ฟรี!

Success! Message received.

*เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

วิธีปฏิบัติก่อนฉีดโบท็อกซ์

วิธีปฏิบัติหลังฉีดโบท็อกซ์

โบท็อกซ์คืออะไร?
คือสารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ หลังการฉีดโบท็อกซ์แล้วตัวยาจะจับตัวกับปลายเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับ กล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน เมื่อกล้ามเนื้อไม่เกร็งตัวแล้ว โบท๊อกยังจะช่วยส่งผลปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้คุณแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น เพียง 10 นาที หลังจากทำการรักษา กล้ามเนื้อของคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ร่องลึกจะเริ่มคลายตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปและเมื่อเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อจะ เล็กลง ทำให้ผิวบริเวณนี้เรียบตึง การเปลี่ยนแปลงนี้สามารถช่วยคงสภาพอยู่ได้นานกว่า 4 เดือน


โบท็อกซ์ทำงานอย่างไร?

เมื่อโบท็อกซ์จับกับปลายประสาท สัญญานกระตุ้นการหดตัวจะไม่มีผล กล้ามเนื้อของคุณจะผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆจะค่อยๆเนียนเรียบขึ้นจากเดิม และจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่ การฉีดโบท็อกซ์ที่ถูกวิธีนั้นนอกจากจะไม่ทำให้หน้าคุณดูแข็งเกร็งแล้วคุณยัง สามารถแสดงอารมณ์ทางสีหน้าได้อย่างเป็นปกติ เพราะโบท๊อกจะทำงานเฉพาะในส่วนของกล้ามเนื้อที่แพทย์ได้เลือกฉีด เช่น หากฉีดโบท็อกซ์ในบริเวณกล้ามเนื้อที่หน้าผากส่วนกลางแล้ว จะไม่กระทบกับการทำงานของกล้ามเนื้อหน้าผากด้านข้าง ผลคือคุณจะสามารถการยกคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้การแสดงอารมณ์ทางสีหน้าเป็นไปได้อย่างเป็นปกติ นอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบตึงขึ้นแล้วโบท็อกซ์ยังสามารถช่วยลดการทำงานในส่วน ของกล้ามเนื้อที่เราไม่ต้องการ ซึ่งจะช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้เรียวขึ้นได้อีกด้วย

การรักษาทำอย่างไรบ้าง?
แพทย์จะฉีดโบท๊อกในปริมาณเพียงเล็กน้อยลงในตำแหน่งที่ต้องการบริเวณกล้ามเนื้อ ใบหน้าด้วยเข็มที่มีขนาดเล็กมาก โดยไม่ต้องใช้ยาชาในบางกรณีแพทย์จะใช้น้ำแข็งประคบในส่วนที่จะทำการฉีดโบท๊อกก่อน การทำทรีทเม้นต์นี้จะใช้เวลาเพียง 10 นาที คนไข้ส่วนใหญ่ที่มาทำจะมีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อยคล้ายมดกัด

จะเห็นผลการรักษาหลังจากการทำโบท็อกได้อย่างไร?
ผู้คนส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่าง ๆได้ตามปกติ โดยส่วนมากแล้วโบท็อกซ์จะเริ่มทำงานทันที โดยหลังฉีดโบท๊อก 2-3 วันจะเริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้น และจะเห็นผลเต็มที่ในภายใน 7 วัน ประสิทธิภาพของโบท็อกซ์นั้นจะคงอยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และเพื่อรักษาประสิทธิภาพของสภาพผิวหนังจากการฉีดโบท็อกซ์ แพทย์แนะนำให้ฉีดโบท๊อกซ้ำ 2-3 ครั้งต่อปี โดยจากการศึกษาพบว่าการฉีดโบท็อกซ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยทำให้การฉีดโบท๊อก ครั้งต่อๆไป มีประสิทธิภาพที่ยาวนานมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณฉีดโบท็อกซ์ในปริมาณน้อยลงได้ในอนาคต

ริ้วรอยจะเพิ่มขึ้นหรือไม่หากหยุดฉีดโบท็อกซ์?
ริ้วรอยในบริเวณที่ฉีดโบท็อกซ์จะไม่เพิ่มขึ้น โดยมากริ้วรอยของคุณจะกลับมาเป็นปกติเหมือนก่อนทำโบท๊อกในช่วยระยะเวลาประ มาน 6-12 เดือนหลังจากสารโบท๊อกสลายตัวไป

การฉีดโบท็อกซ์มีผลข้างเคียงหรือไม่?
ยังไม่มีรายงานถึงผลข้างเคียงถาวรของการฉีดโบท็อกซ์ ในบางกรณีอาจจะมีอาการปวด มีรอยช้ำเล็กน้อย เฉพาะในบริเวณที่ฉีดหรือปวดศรีษะ แต่อาการดังกล่าวจะเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น การฉีดโบท๊อกเพื่อยกคิ้วของคุณนั้น อาจทำให้รู้สึกหนักบริเวณเปลือกตาประมาน 1-4 สัปดาห์แรก และอาการนี้จะหายไปได้เอง

สามารถฉีดโบท็อกซ์บริเวณใดบ้าง?

การฉีดโบท๊อกนั้นสามารถฉีดได้ในบริเวณที่มีริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ เช่นหน้าผาก รอยตีนกา และริ้วรอยที่เกิดจากการยิ้มบริเวณรอบดวงตา คุณสามารถฉีดโบท๊อกที่บริเวณคิ้วเพื่อช่วยให้ตาของคุณดูโตและอ่อนวัยขึ้น ในส่วนของริ้วรอยร่องแก้ม ริ้วรอยรอบริมฝีปาก ริ้วรอยที่คอหรือคาง แพทย์สามารถฉีดโบท๊อกร่วมกับคอลลาเจน หรือการทำทรีทเม้นท์ด้วยเลเซอร์ฟื้นฟูสภาพผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ นอกจากนี้แล้วการฉีดโบท๊อกที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากคือการฉีดเพื่อปรับ รูปหน้า ซึ่งบริเวณแนวขากรรไกรและแก้มเป็นบริเวณที่นิยมฉีดมากที่สุดเพื่อปรับใบหน้าให้ดูเรียวขึ้น

การฉีดโบท็อกซ์ปลอดภัยหรือไม่?
โบท๊อกเป็นยาชนิดแรกที่มีการขึ้นทะเบียนในการรักษาริ้วรอย และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งของไทยและของสหรัฐอเมริกา(US FDA) มีการใช้โบท๊อกอย่างแพร่หลายมานานเกือบยี่สิบปี โดยมีการศึกษาวิจัยจากสมาคมศัลยกรรมเพื่อความงาม สหรัฐอเมริกาในเรื่องของความปลอดภัยและผลลัพธ์ในการรักษาเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือได้ว่าการฉีดโบท๊อกนี้เป็นการรักษาด้านเวชสำอางที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544

หมอต้นต้องเช็คโบท็อกซ์ทุกครั้ง ก่อนฉีดรักษาให้คนไข้ 

โบท๊อกหางตา หน้าผาก 30 ยูนิตเหมาขวด

ผู้รับบริการจริง โบท๊อกซ์หน้าเรียว จากอมารันเต้

เคล็ดลัพธ์การใช้เข็มฉีดโบท็อกซ์ของหมอต้นไม่ให้บวมช้ำ

bottom of page