top of page

อย่ามัวเสียเวลา กับการรักษารอยดำ ผิดวิธี
   บอกลาปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฟื้นฟูผิวขาวเนียนใส ในขั้นตอนเดียว
รอยด่างดำ กระ คือหนึ่งในหลายๆ ปัญหาบนใบหน้า ที่คอยกวนใจสาวๆ หรือ หากอยู่ในวัยทำงาน หลายท่านคงเริ่มเผชิญกับปัญหาฝ้าเข้ามาทักทายกันบ้างแล้ว
เกิดเป็นสาวเมืองร้อน ต้องผจญกับแสงแดดจัดจ้า จะหนีจากปัญหานี้ ไปได้อย่างไร จริงไหมคะ
 

เราจะรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างไร?
การทาครีม คือหนึ่งในหลายๆ วิธี ที่สาวๆ เลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ เพราะราคาย่อมเยาว์ และซื้อง่ายขายคล่อง แน่นอนว่า หากเป็นฝ้าจางๆ กระตื้นๆ รอยใหม่ๆ กรดผลไม้ จำพวก AHA BHA ก็ช่วยให้รอยดำจางลงได้ แต่ ทำได้เพียงแค่จางลงเท่านั้นค่ะ แถมครีมส่วนใหญ่ อวดอ้างสรรพคุณการรักษาฟ้าและโฆษณาเกินจริง เนื่องจากกรดผลไม้เหล่านั้น ราคาสูง และเห็นผลช้า ครีมในท้องตลาด อาจเสี่ยงการปลอมปนสารเคมีอื่นๆ เพื่อให้เห็นผลเร็วขึ้น เสี่ยงหน้าพังอีกด้วยค่ะ

เราขอแนะนำ การรักษา รอยสิว กระฝ้า จุดด่างดำ อย่างตรงจุด และปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ Perfact Q Laser จาก Amarante Clinic ที่สุดของเทคโนโลยี เลเซอร์ ที่ปล่อยลำแสงพร้อมกัน 2 ชนิด

  ◉ ชนิดแรก ตรงเข้าไปทำลายเม็ดสีที่อยู่ผิวหนังชั้นตื้น เช่นพวกฝ้า กระ จุดด่างดำ
   ชนิดที่สอง ทำลายเม็ดสีของผิวหนังด้านล่าง เช่น กระลึก แผลเป็น รอยสัก


นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวหน้าใสเรียบเนียนดังเดิม ไม่แสบ ไม่บวมแดง เหมาะกับทุกเฉดสีผิว ปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพดีขนาดนี้ จะมัวทดลองแบบผิดวิธี อยู่ทำไมคะ

เลเซอร์จุดด่างดำ รอยสิว Perfect Q Laser
ครั้งละ 3,000 บาท

5 แถม 1 รวม 6 ครั้ง 15,000 บาท

ปรึกษาแพทย์ หรือขอรับโปรโมชั่น พิเศษ!

Success! Message received.

*เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

Perfact Q Laser คืออะไร?

Perfect Q Laser เป็นเทคโนโลยี ที่จะให้ลำแสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532 nm ซึ่งจะมีผลทำลายเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น เช่น ฝ้า กระ ส่วนเลเซอร์ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านล่าง เช่นที่พบในกระลึก แผลเป็น รอยสัก แต่ไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิว ทั่วใบหน้า จะทำให้ผิวหน้าขาวใสอมชมพู และยังเรียบเนียนขึ้น และด้วยการผสมผสานการวิธีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ ซึ่งทำให้ได้พลังงานที่สม่ำเสมอต่อผิวหนัง ซึ่งทำให้ไม่เจ็บปวด และไม่เกิดแผลหลังการรักษาอีกด้วย
 

Perfact Q Laser ช่วยรักษาอะไรบ้าง?       
        กระตื้น กระลึก ฝ้า ไฝ ปานดำ
        ช่วยกระชับรูขุมขน
        รอยสิวต่างๆ
        แผลเป็น และรอยสักสีต่างๆ
        ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้น
        ช่วยลดอาการอักเสบของสิว
 

วิธีการรักษา

          เทคโนโลยีนี้ไม่มีความรุนแรง และมีความปลอดภัยมากสำหรับผิวหน้า ระหว่างการรักษาผิวหน้าจะรู้สึกอุ่นหรือแดงขึ้นเล็กน้อย แต่จะหายไปเองหลังจากนั้น
 

การดูแลตัวเองหลังการรักษา

          ส่วนมากหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้เลย แต่หากผิวหน้าแดงอุ่น สามารถใช้ผ้าเย็นประคบ อาการจะดีขึ้น หลังการรักษาควรทาครีมกันแดด นอกจากนั้นควรงดการขัดผิว หรือทาครีมที่สามารถระคายเคืองต่อผิวได้ง่าย

ความปลอดภัย
 

          เนื่องจาก Perfect Q Laser มีการจำเพาะเจาะจงสูง แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านล่าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียง เช่น แผลจ้ำเลือดและสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้ง Perfect Q Laser ยังสามารถรักษาทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

S__20488206.jpg
รีวิวเลเซอร์รอยสิว.jpg
เลเซอร์รักษารอยสิว ที่ไหนดี.jpg
bottom of page