top of page

ผิวพร้อม หน้าพร้อม แล้ววงแขนขาวพร้อมยัง?
อมารันเต้ คลินิก ให้คุณสวยทุกองศา อวดวงแขนขาว


Amarante clinic ขอแนะนำวิธีการใหม่ให้กับสาว ๆ ด้วยเทคโนโลยี Nd:YAG Laser ค่ะซึ่งเป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นยาวที่สุดทำให้แสงเลเซอร์ลงไปใต้ผิวหนังลึก ตรงเข้าทำลายต่อมขนที่อยู่ในผิวชั้นลึก โดยไม่กระทบต่อผิวหนัง ขนหาย ผิวขาวเกลี้ยงเกลา โดยไม่ทำลายผิวข้างเคียง ไม่ทิ้งรอยไหม้


สาวๆหนุ่มๆคนไหนอยากกำจัดขนรีบด่วนนะคะ!!
รักแร้, หนวด, เครา (เลือก 1 บริเวณ) 7,999/1ปี

.

ทั่วหน้า, หน้าแข้ง, น่อง, แขนบน,แขนล่าง, บีกีนี่ 
(เลือก 1 บริเวณ) 15,999/1ปี

.

ขาบน, ขาล่าง (เลือก 1 บริเวณ) 25,999/1ปี

ลงทะเบียนเพื่อปรึกษาแพทย์ฟรี!

Success! Message received.

*เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

หากคุณสนใจตอนนี้ รับสิทธิพิเศษ VIP ND YAG กำจัดขน วงเงินเริ่มต้น 20,000 บาทกับ Amarante clinic (อมารันเต้ คลินิก) เซ็นทรัลบางนาชั้น5 ไปเลย 


😎20,000 แถม วงเงินกำจัดขนเพิ่มอีก 2,000 บาท 
😎30,000 แถม วงเงินกำจัดขนเพิ่มอีก 5,000 บาท 
😎50,000 แถม วงเงินกำจัดขนเพิ่มอีก 10,000 บาท

ND YAG Laser ตัวเครื่องผ่านการรับรองมาตรฐานโดยองค์กรอาหารและยาแห่งประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา ทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัยของการรักษา
ND YAG Laser for Facial Tightening: เป็น นวัตกรรมการรักษาด้วยเลเซอร์เพื่อลดปัญหาริ้วรอย ช่วยยกกระชับ ผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบ แก้ปัญหารูขุมขน ผิวไม่เรียบเสมอ ริ้วรอยเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย รอยแผลเป็นสิว ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทางส่วนใหญ่ให้การยอมรับในผลการรักษาว่ามี ประสิทธิภาพสูง ด้วยนวัตกรรมของเลเซอร์ ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่านผิวหนังเข้าไปในชั้นหนังแท้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมกับมี DCD system เพื่อปกป้องผิวชั้นบนจากแสงเลเซอร์ จึงไม่พบผลข้างเคียงจากการรักษา เมื่อแสงเลเซอร์ลงไปยังชั้นหนังแท้ จะกระตุ้นการ เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อ ทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสลายไปตามวัยทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง สภาพผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็น ธรรมชาติ ไม่รู้สึกเจ็บหรืออาจเจ็บเล็กน้อยขณะทำการรักษา ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ทำให้เกิดบาดแผลหรือรอยดำ หลังทำการรักษา นอกจากนั้นแสงเลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถทำให้ผิวเรียบเนียนและยกกระชับผิว (Tightening) ได้อย่างมี ประสิทธิภาพอีกด้วย
 

ND YAG Laser
          กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสลายไปตามวัย ลดปัญหาริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย
กระชับผิวหน้า สภาพผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
ลดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน รอยแผลเป็นสิว
ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำการรักษา
ไม่มีบาดแผล ริ้วรอยด่างดำหรือรอยไหม้หลังการทำการรักษา
หลังการทำการรักษาควรทาครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดด สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
 อาจมีอาการบวม หรือแดงเล็กน้อยได้หลังทำการรักษา ผิวจะคืนสภาพปกติภายใน 24 ชั่วโมง
เพื่อการรักษาให้ได้ผลสูงสุด ควรทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 2 สัปดาห์

Long Pulse ND YAG Laser

กำจัดขนหน้า กำจัดหนวด ด้วย ND YAG Laser

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวกำจัดหนวดที่เข้มยิ่งกว่าผู้ชาย ทำยังไงดีน๊า?

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ND YAG Laser: Permanent Hair Removal Laser กำจัดขนด้วยเลเซอร์ ปัญหาต่างๆเหล่านี้จะหมดไปด้วย

          เทคโนโลยี การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ND YAG เลเซอร์กำจัดขนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผิวชาวเอเชีย เติมความมั่นใจใต้วงแขน ผิวหน้า หน้าแข้งและทุกส่วนในร่างกายให้เรียบเนียนสวยไร้ขน
 

          การกำจัดขนในอดีตมีเทคโนโลยีเพียงชนิดเดียวคือ การจี้เส้นขนทีละเส้นด้วยไฟฟ้า ( Electrolysis ) ซึ่งวิธีนี้สร้างความเจ็บปวดให้คนรับบริการไม่น้อย ซ้ำยังใช้เวลาในการทำนานมาก ในอดีตต้องอาศัยความอดทนเป็นอย่างสูงเพื่อให้ได้ผิวในไร้ขน

แต่ใน ปัจจุบันมีการพัฒนานำเทคโนโลยีการใช้เลเซอร์มาช่วยในการกำจัดขนซึ่งสามารถ กำจัดขนได้คราวละมากๆ ไม่เสียเวลาในการทำ ไม่สร้างความเจ็บปวด สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ทุกตำแหน่งที่มีขนที่คุณไม่ต้องการ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนการทำเลเซอร์กำจัดขน

          เนื่องจาก
ND YAG เป็นเลเซอร๋ในกลุ่มที่ไม่ทำให้เกิดแผลหลังการรักษาจึงไม่ต้องเตรียมตัวเป็น พิเศษแต่อย่างไร ควรงดการแวกซ์ขนก่อนการทำ 2 สัปดาห์

แสงเลเซอร์กำจัดขนได้อย่างไร?
          พลังงาน จากแสงเลเซอร์จะถูกดูดซึมโดยเม็ดสีเมลานินในต่อมขน พลังงานที่ถูกดูดซึมนี้เองจะไปทำลายเซลล์รากขนที่อยู่รอบๆ เมือเซลล์รากขนถูกทำลายเส้นขนก็จะหลุดร่วงไปและไม่ขึ้นใหม่
พลังงานแสง จาก
ND YAG ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับคนผิวเหลือง ผิวคล้ำอย่างคนไทยทำให้มั่นใจได้ว่าภาวะแทรกซ้อนเช่น การไหม้ รอยด่างดำที่พบบ่อยหลังการทำ IPL จะไม่พบใน ND YAG
 

ต้องทำการรักษากี่ครั้ง
          การกำจัดขนด้วยเลเซอร์จึงต้องทำอย่างน้อย 5-8 ครั้งเพื่อสามารถกำจัดขนได้หมด
 

เจ็บไหมเวลาทำเลเซอร์
          ความเจ็บขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความรู้สึกของแต่ละคน ส่วนใหญ่ของผู้ทำการรักษาจะบอกว่า ความรู้สึกคล้ายหนังสติ้กดีดใส่ สามารถทนได้เมื่อเปรียบกับผลที่ได้รับ สำหรับคนที่ไวมากสามารถแก้ได้โดยการทายาชา
 

ผลข้างเคียงในการทำเลเซอร์
          หลังการยิงเลเซอร์คนไข้ 80% จะมีรอยแดงชมพูบนผิวหนังและจะหายไปภายใน  1-2 ชม. ส่วนภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงเช่น รอยไหม้ แผลพุพอง สะเก็ดแผล พบน้อยมาก ( น้อยกว่า1% )

ผลที่ได้จากการทำเลเซอร์เลเซอร์จะ ทำให้เส้นขนในระยะเจริญเติบโตหายไป โดยเส้นขนจะเริ่มหลุดร่วงภายใน 2 สัปดาห์เส้นขนส่วนน้อยอาจ กลับมางอกใหม่แต่เส้นขนจะบางลงและงอกช้าลงมากซึ่งต่างจากการถอนหรือโกนที่ เส้นขนที่เส้นขนใหม่ จะใหญ่และงอกเร็วขึ้น

bottom of page