top of page

โปรแกรมให้วิตามินผิว ปรับสมดุลผิวให้กระจ่างใส มีออร่า

Ultimate Skin Radiant & Miracle Skin Radiant

การให้อาหารผิวคืออะไร?

การให้อาหารผิวคือการให้วิตามินdripผ่านทางสายน้ำเกลือ เข้ากระแสเลือด (intravenous หรือ IV) ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำวิตามินไปใช้งานได้เลย ต่างจากการที่เรากินวิตามินแบบทั่วไป เพราะวิตามินบางส่วนจะถูกทำลาย และถูกดูดซึมได้น้อยลง กว่าการให้วิตามินผ่านกระแสเลือดโดยตรง

การให้อาหารผิวดียังไง?

อาหารผิวคือ Mutivitamin เข้มข้น ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ประโยชน์ได้เลย การให้อาหารผิวอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อ่อนวัย และมีสุขภาพที่ดี หลังจากที่ทำไปแล้วประมาณ 1-2 ครั้งจะรู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้น และหลังจากที่ทำไปประมาณ 4-5 ครั้งจะสังเกตเห็นได้ว่าสีผิวส่วนที่หมองคล้ำจากการโดนแดดไม่สม่ำเสมอกัน จะค่อยๆกลับมาขาวใสสม่ำเสมอกันกับผิวบริเวณที่โดนแดดมากขึ้น โดยผลลัพธ์ที่ได้ในแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวก่อนทำและการดูแลผิวของแต่ละคนหลังทำ

การให้อาหารผิวเหมาะกับใครบ้าง?

  1. ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและแห้งเสียจากการโดนแดด

  2. ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอกันมากขึ้น

  3. ผู้ที่มีเวลาพักผ่อนน้อยจนทำให้ผิวโทรม

  4. ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆมากเพียงพอ

  5. ผู้ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าและโดนรังสี UV เป็นประจำ

ควรให้อาหารผิวบ่อยแค่ไหน?

โดยทั่วไปแล้วระยะความห่างที่คุณหมอแนะนำในการให้อาหารผิวคือประมาณอาทิตย์ละครั้งแต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งและทำเสียมากๆในช่วงแรกที่มาทำแนะนำให้เว้นระยะห่างในการทำประมาณ 4-5 วันต่อครั้ง เพื่อเป็นการเร่งฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดีได้อย่างเร่งด่วนและชัดเจนมากขึ้นหลังจากที่พอใจสภาพผิวแล้วจึงค่อยเว้นระยะห่างในการทำให้มากขึ้นได้ เนื่องจากในทุกๆวัน ร่างกายของเราจำเป็นต้องใช้วิตามินหลายชนิด เพื่อช่วยในการฟื้นฟูซ่อมแซมผิวและส่วนอื่นๆของร่างกาย การให้อาหารผิวอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นการช่วยเสริมสร้างผิว ให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงของผิวจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

สูตร Miracle skin radiant
ราคา 1,900 บาท/ครั้ง คอร์ส 15,000/10ครั้ง​

1.วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
✅ ช่วยส่งเสริมการทำงานของอาหารชนิดอื่นเช่นคอลลาเจนเป็นต้น
✅ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างความต้านทานต่อเชื้อหวัด
✅ลดอาการของภูมิแพ้
✅ลดโอกาสการเป็นภูมิแพ้
✅กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นใต้ชั้นผิวทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยมากขึ้น

2.กลุ่มวิตามินบี
✅B1 ช่วยเพิ่มพลังกาย ประโยชน์เป็นวิตามินที่ช่วยลดความเครียด และช่วยให้ร่างกายนำพลังงานจากอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตและโปรตีน มาใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้การเผาผลาญพลังงานในร่างกายสมบูรณ์
✅B2 ป้องกันเซลล์ในร่างกายถูกทำลาย วิตามินบี 2 มีสรรพคุณในการลดอาการปวดหัวจากการใช้สมองอย่างหนัก แถมยังลดอาการปวดหัวจากไมเกรนได้อย่างดี มีคุณสมบัติคล้ายกับสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น
✅B3 ประโยชน์ป้องกันสิวจากการอดนอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำ อดหลับอดนอน หรือพักผ่อนน้อยอยู่แล้วละก็ นอกจากสุขภาพที่ทรุดโทรมแล้ว การพักผ่อนน้อยจะกระตุ้นให้เกิดการอักเสบของสิว ทำให้สิวเห่อขึ้นเต็มหน้า วิตามินบี 3 จะช่วยป้องกันปัญหาสิวจากการอดหลับอดนอนได้
✅B6 ช่วยลดความแปรปรวนของอารมณ์ในช่วงเป็นประจำเดือน อาการนอนไม่หลับของสาว ๆ ในช่วงเป็นประจำเดือนนั้น เป็นอาการที่พบได้บ่อย จึงทำให้รู้สึกหงุดหงิดได้ง่าย สามารถลดอาการได้ง่าย ๆ ด้วยวิตามินบี 6 ซึ่งจะช่วยปรับฮอร์โมนให้เป็นปกติ จึงทำให้สมองผ่อนคลาย
✅B12 ทำให้ความจำดี เนื่องจากในชีวิตประจำวัน มีสิ่งต่าง ๆที่ต้องทำ เพราะกิจกรรมที่อัดแน่น หากต้องการมีความจำดีแล้วละก็ ลองทานวิตามินบี 12 เป็นประจำ จะทำให้ระบบประสาทและสมอง ทำงานเป็นปกติ

สูตร Ultimate skin radiant
อาหารผิวสูตรพิเศษสำหรับคนที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างชัดเจนมากขึ้น
ราคา 5,000 บาท/ครั้ง คอร์ส 19,000/5ครั้ง

1.Alpha Lipoic Acid (ALA)

✅ALA เรียกได้ว่า ” Universal Antioxidant สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง คุณสมบัติครอบจักรวาล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ทำให้ผิวไม่เหี่ยวย่น กระชับ ผิวดูเด็กลง เพิ่มความยืดหยุนของผิว ช่วยให้ผิวมีออร่า ผิวใสสุขภาพดี รูขุมขนเล็กลง
✅ALA สามารถแทรกซึมผ่านเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายถึงชั้นที่ลึกที่สุดระดับDNA จึงทำให้ต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ สามารถrecycleวิตามินตัวอื่น ที่หมดฤทธิแล้วให้กลับมาใช้งานได้ใหม่ เช่น Glutathione, Co Q10, Vitamin C, E เมื่อร่างกายขาดวิตามินตัวไหน ALA ก็สามารถเข้าไปทำงานแทนที่ได้ชั่วคราว
✅ในเรื่องผิว ALA จะช่วยดึงกลูต้าไธโอนที่มีเสื่อมสภาพแล้วให้กลับมาในรูปแบบที่ใช้งานได้อีก ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำฝ้ากระลดลง และยังช่วยเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในตับ ช่วยให้ตับขับล้างสารพิษตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายจึงสุขภาพดีทั้งภายนอกและภายใน
✅มีผลในการลดระดับน้ำตาลและอาการแทรกซ้อนจากโรคเบาหวานด้วย

2.กลุ่มวิตามินบี (B1,B2,B3,B6,B12)
3.วิตามินซี

S__21225566.jpg
S__21225568.jpg
S__21225567.jpg
S__21225565.jpg

ลูกค้าจากต่างประเทศ ปรึกษาจองคิวได้ที่ LINE
ทักไลน์ https://goo.gl/wSjdhC
ทักอินบ็อกซ์ m.me/amaranteclinic
สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 5
☎️080-556-5294
☎️098-554-6658
สาขาอารีย์ พหลโยธิน 7
ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอารีย์
ลงทางออกที่ 3 จากปากซอย 150 เมตร
☎️080-393-6655
☎️080-393-6669
www.amaranteclinic.com

bottom of page