top of page

คุณฝน นางพญาปลวก บล็อกเกอร์ความงามชื่อดัง วางใจอมารันเต้ ดูแลความงาม

         มาคร้าสาวๆ รีวิวนี้ว่าด้วยการพามาชมประสบการณ์อัพสวยเตรียมรับปริญญาค่ะ วันนี้มาปรึกษาคุณหมอที่ Amarante Clinic จะทำอะไรบั่งนั้น ไถมือขึ้นเรื่อยๆเรยจร้า (มโนว่าอ่านในมือถือ55)

          Amarante Clinic อยุ่ที่ Central บางนา คลินิคอยู่ที่ชั้น 5 ค่ะ โซนทำสวยอยู่ชั้นบนๆ พาเยี่ยมชมบรรยากาสในคลินิคค่ะ

          วันนี้มาปรึกษาคุณหมอต้นแห่ง Amarante Clinic เรื่องใต้ตาบุ๋ม  คือฝนทำงานดึก มีเวลานอนน้อย เลยเป็นสาเหตุให้ใต้ตาบุ๋ม แลดูไม่สดใส

          แว้ะเม้าแป้บนึงค่ะ เลือกมาหาคุณหมอต้นที่นี่ เพราะมีเพื่อนแนะนำว่าที่นี่ดี คุณหมอเก่งและมีความชำนาญในงานฟิลเลอร์โบท๊อกมากๆ ฉีดมาแล้วกว่า5,000 เคส 

ฝนเลยสนใจค่ะ ก็เปิดดูข้อมูลคลินิก ทั้งเว็ปไซต์และก็เพจค่ะ เลยสรุปว่าโอเครมาที่นี่และกัน  วันนี้เลยได้มีโอกาสได้ปรึกษาคุณหมอแล้ะก็ถามโน่นนั่นนี่ (ถามที่สงสัย555)  เม้านิดนึงค่ะ.. คือตอนแรกก็สงสัยเห็นคลินิกเปิดใหม่ๆ เลยสงสัยว่าคุณหมอไปฉีดคนไข้ที่ไหนมากว่า5000เคส จึงได้คำตอบจากคุณหมอว่า...คุณหมอเคยทำงานในคลินิคชื่อดังมาก่อน แต่ตอนนี้คุณหมอได้ออกมาเปิดเองคือที่นี่  ค่อยถึงบางอ้อกันไปค่ะ คลายความกังวล พวกงานเข็มฝนจะเช็คก่อนเข้าใช้บริการเสมอน่ะค่ะ ว่ามีความน่าเชื่อถือมั้ย เพราะพวกงานเข็มมันอันตราย เลยต้องดูให้ดีๆ

อันนี้เพิ่มเติมสำหรับ โปรไฟล์คุณหมอค่ะ  >>  http://www.amtclub.com/doctor-profile (ขุดมาให้พร้อม ^^) จะได้สบายใจว่าเราได้รับการดูแลโดยเเพทย์ผู้เชี่ยนชาญเฉพาะทาง

ขั้นตอนต่อไปค่ะ  คุณหมอกำลังประเมินให้ค่ะว่าต้องทำอะไรบ้าง คุณหมอละเอียดมาก เข้าใจปัญหาที่ฝนเป็นและสิ่งที่ฝนต้องการ 

นี่คุณหมอต้นกำลังมาร์คจุด วงๆที่หน้าว่าต้องแก้อะไรตรงไหนยังไงบั่ง งานดีละเอียดมากกกฮ่ะ

อุปกรณ์พร้อมค่ะ เครื่องไม้ เครื่องมือสะอาดค่ะ 

"นี่คือหน้าก่อนทำค่ะ จะเห็นได้ว่าใต้ตาบุ๋มๆน้ะค้ะ
เลยอยากแก้ตรงนั้นให้ดีขึ้น"

          หลังจากปรึกษาคุณหมอต้นแล้ว สรุปว่าคุณหมอจัดเป็น Filler   Juvederm  Voluma (ของอเมริกา) 1 CC สำหรับฉีดเติมระดับลึก

และ Restylene (ของสวีเดน) อีก 1 CC. สำหรับเก็บรายละเอียดที่ผิวด้านบนค่ะ คุณหมอบอกว่า ทั้ง 2 ตัวนี้ปลอดภัยค่ะ  สลายได้ ผ่านการรับรอง ทั้ง อย.ไทยและอเมริกา  
          

          แว้ะเม้าอีกถึงงานฟิลเลอร์น้ะค้ะ... ฟิลเลอร์คือะไร??ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์??          ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สารเติมเต็ม ที่มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิค ใช้สำหรับฉีดเพื่อเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะใช้ฟิลเลอร์เพื่อลดและแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นบริเวณต่างๆ ของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ริ้วรอยร่องลึกรอบดวงตา ริ้วรอยร่องลึกมุมปาก และยังสามารถนำมาช่วยในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ได้อีกด้วย เช่น เติมริมฝีปาก ร่องแก้ม การฉีดฟิลเลอร์จึงสามารถช่วยเติมเต็มคอลลาเจนที่หายไปทำให้สภาพผิวดูเต่งตึงขึ้น
 

ในปัจจุบันฟิลเลอร์ (Filler) สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิด 

          1.แบบชั่วคราว (Temporary Filler) จะมีอายุการใช้งานโดยประมาณ 4-6 เดือน มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง และยังสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ 

          2.แบบกึ่งถาวร (Semi Permanent Filler) แบบนี้จะมีอายุยาวกว่าแบบแรก สามารถอยู่ได้นานประมาณ 2 ปี มีความปลอดภัยในระดับปานกลาง

          3.แบบถาวร (Permanent Filler) จะเป็นสารเติมเต็มจำพวก ซิลิโคน หรือ พาราฟิน หลังฉีดไปแล้วจะสามารถอยู่ในผิวไปได้ตลอดไม่สลายไปตามธรรมชาติและ ก็จะมีผล ข้างเคียงในระยะยาว

         สำหรับการใช้ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารเติมเต็ม แก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกของผิวหนังหรือการปรับแต่งรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์นั้น จะนิยมใช้สารเติมเต็มชนิดชั่วคราว ซึ่งการฉีดเพื่อเสริมจุดต่างๆ ที่กล่าวไปนั้นจำเป็นต้องได้รับการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากโรง พยาบาลเท่านั้น เพราะหากฉีดผิดจุด หรือพลาดไปโดนจุดสำคัญบนใบหน้าอาจเกิดผลเสียหรือเป็นอันตรายกับใบหน้าได้

 

         การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มจุดต่างๆโดยทั่วไปแพทย์ใช้เวลาในการฉีดประมาณ 15-30 นาที โดยจะรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย ในบางรายอาจมีอาการเจ็บ บวม ปวด คัน แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 1-2 วันค่ะ

ปฏิบัติการความสวยได้เริ่มขึ้นแล้ววววว....เข็มยาวมีความเสียวกว่าจะอัพรูปได้ทำใจอยู่นาน ตอนที่ฉีดก็พยายามเหลือกตามองไปทางอื่น555 กลัว แต่อยากสวย ขั้นตอนนี้คุณหมอกำลังบล็อคยาชาให้ค่ะ คือ เจ็บแค่เข็มแรกจึ๊กเดียวจริงๆที่เข็มจิ้ม เพราะยาชา ชาไวมาก จากนั้นคุณหมอก็ฉีดฟิลเลอร์เข้าไปซ่อมส่วนที่สึกหรอให้ค่ะ

ย้ำ!!!!!!!!!!!น้ะค้ะ ขั้นตอนนี้ต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีความชำนาญเฉพาะทางมากๆบริเวณรอบดวงตาเป็นอะไรที่อันตรายค่ะ 

ตัวผลิตภัณฑ์ก็ต้องเป็นของแท้ สถานที่เครื่องมือต้องสะอาดปลอดเชื้อด้วยค่ะไม่งั้น พังแน่!!ทุกที่น้ะค้ะสาวๆก่อนจะเข้ารับบริการต้องหาข้อมูลดีๆเรย^^

คุณหมอต้นกะลังเล็งเช็คเก็บรายละเอียดด้านขวาค่ะว่าโอแล้วยัง ไม่สวยแกไม่ให้ออกจากคลินิก 55555 

          ไปต่อค่ะอีกข้างๆ จะสวยจะเต็มแล้วหลุมเบ้าของชั้นนนน .... คือรู้สึกว่ามีเข็มเข้าไปแต่ไม่เจ็บหลังจากที่ โดนบลอคยาชา (คือไม่รู้สึกเจ็บมันชาไปแล้วว) คือดี ชอบความรู้สึกที่ไม่ต้องลุ้นๆบนความเจ็บปวด มันคลายความกลัวในใจไปได้เยอะเรยค่ะ อันนี้คุณหมอบอกว่าเป็นเทคนิคในการฉีดที่ทำให้คนไข้เจ็บน้อยที่สุดค้ะ คือทำใจมาเจ็บ จึ่กแรกเท่านั้นแล้วเราจะสบายยย  (แต่จึกแรก 2ทีน้ะค้ะ ซ้ายขวา) คุณหมอมีความไวค่ะ จี้ดเดียวเท่านั้น 

        

          เสร็จแล้วคร้า สวยไวเหมือนฝันไป ดูเต็มขึ้นเลยเน้อะค้ะ มีรอยเข็มจุดๆนิ้ดเดียว แต่ตอนนี้หน้าชาค่ะ ทำสีหน้าอารมณ์ไม่ค่อยได้ ชัดๆอีกรอบค่ะ คุณพระ!!!.....เอามาเทียบให้ดู ก่อน และ หลังฉีด เห็นผลว่า ใต้ตาเต็มขึ้นในทันที!!เรย (ไม่เสียแรงที่นั่งรถมาไกลเรยจีๆฮ่ะ) คุณหมอต้นเก่งมากจีๆฮ่ะ (สมคำล่ำลือ) รอบหน้าจะพาคุณแม่มาด้วยอิอิ (คอนเซปต้องดีที่สุดเท่านั้นถึงจะพาแม่มา)  

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

          รูปนี้ฝนยังชาอยู่น้ะค้ะ เวลายิ้มเรย ยิ้มแปลกๆ คือกล้ามเนื้อ บริเวรปาก ขึ้นไปถึงใต้ตามันชา เลยยิ้มแบบนี้ แต่ทิ้งไว้สัก พักใหญ่ๆก็เป็นปกติค่ะ เอาลงให้ดูจะได้ไม่ตกใจว่ามันมีอาการแบบนี้เอง เดี๋ยวก็หายน้ะค้ะ (ฝนนี่ยิ้มเป็นอาแป้ะเรย555ยิ้มบั่บไม่มีทิศทาง)

          วันต่อมาค่ะ ดูหน้ากันหน่อย ยิ้มได้ปกติเเล้วค่ะ ไม่มีอาการเขียวบวมแดงแต่อย่างใด มีแค่ รอยรูเข็มที่แก้มเล็กๆ แค่นั้นเองค่ะ 2-3 วันก็หาย 

ต้าด่านนนน เป็นไงค้ะ ส่วนตัวคือฝนโอเครแล้ว พอใจแล้วที่เท่านี้จะลุคไหนก็มั่นใจขึ้นเยอะเรยค่ะ แฮปปี้มากกๆๆๆ 

ปรึกษาแพทย์ หรือขอรับโปรโมชั่น พิเศษ!

Success! Message received.

*เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง

bottom of page